Đánh Gía Vị Trí Dự Án Summer Residences Quận 4.

Vị trí dự án Summer Risidences Capitland nằm đâu?


Dự án Summer Risidences tọa lạc tại một trong những mảnh đất vàng cuối cùng trên đường Tôn Thất Thuyết Phường 1 Quận 4. Vị trí dự án được đánh giá có khả năng kết nối giao thông tốt nhất trong các dự án nằm trên đường Tôn Thất Thuyết Quận 4.

Vị trí dự án với khả năng kết nối 4 Quận trung tâm chỉ mất 5 phút là Quận 1, Quận 5, Quận 7 và Quận 8 bằng Cầu Nguyễn Văn Cừ. Vị trí hiện tại của dự án di chuyển thuận tiện dễ dàng ít bị kẹt xe như khu cuối đường Tôn Thất Thuyết và Nguyễn Tất Thành.

vị trí cầu nguyễn khoái quận 4

Tầm view thoáng mát của dự án Capitaland q4


Vị trí của dự án Sumer Residences nằm sát sông Kênh Tẻ, với tầm view Sông sẽ rất thoáng mát khi nhìn  thẳng ra sông. Những căn hộ ven sông gió thoáng mát làn gió mát lành đem lại mạch sống tươi mát cho người dân.

Dự án chung cư sẽ sở hữu vị trí đắc địa với hầu hết các căn hộ sẽ có view ông cực đẹp, ôm trọn từ trên cao với hai mặt sông Kênh Tẻ và sông Bến Nghé.

Dự án kết nối qua các quận trung tâm như các cây cầu lớn Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Ông Lãnh, Cầu Khánh Hội, Cầu Tân Thuận, cầu Calmet…. tất cả mang đến thuận tiện trong việc di chuyển cho dân cư sống tại khu vực này.

Hạ tầng giao thông tương lai qua dự án


Vị trí dự án Summer Risidences được thừa hưởng nhiều hạ tầng và các quy hoạch tương lại sẽ khiến bất động sản tăng giá mạnh. Khu vực mặt tiền Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch làm lại như đường Bến Vân Đồn tương lai. Tạo cảnh quan đô thị, và phát triển nhiều tiện ích.

Dự án có vị trí cực đẹp nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Khoái đã được khởi công phía quận 7. Dự kiến hoàn thành cuối năm 2019, sẽ giúp giá trị bất động sản dự án Summer Risidence q4 tăng giá mạnh mẽ.

Quy hoạch cầu Nguyễn Khoáihttp://quan4.hochiminhcity.gov.vn/tintuc/Lists/Posts/Post.aspx?List=f73cebc3-9669-400e-b5fd-9e63a89949f0&ID=3696

Khu vực Quận 4 sẽ được quy hoạch thành lõi trung tâm thành phố và cũng như tuyến Metro số 3 chạy qua khu vực Quận 4 cách dự án không xa.